apollotire

Aside

waranty

ยางรถยนต์ apollo  ให้คุณมั่นใจสุดๆ!! ด้วยการรับประกันยางให้กับลูกค้าถึง 2 ปี ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์การคุ้มครองจากบริษัท ภายในระยะเวลา 2 ปี แบบไร้กังวล นับจากวันที่ลูกค้าซื้อยางจากเรา ในกรณีที่เกิดการเสียหาย บาด บวม แตก ตำ หรือจากสภาพถนน (หลุม บ่อบนท้องถนน หรือยางรั่วจากตะปูหรือสิ่งแปลกปลอมต่าง ๆ) ซึ่งไม่สามารถปะ ซ่อม ให้ใช้งานได้ตามปกติ ยางเสียหายเคลมเส้นใหม่ฟรี!!! ยาง apollo เท่านั้น
ALNAC4G-Advantage-Road-WEB

      ยาง Apollo ยางรถยนต์คุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า ที่ได้ออกแบบมาเพื่อคุณ ด้วยนวัฒกรรมการคิดค้นสูตรยางที่สามารถวิ่งในประเทศที่มีอุณหภูมิสูงได้ดี เหมาะกับการวิ่งในพื้นที่ที่มีอากาศร้อนเหมือนบ้านเรา ซึ่งมีเนื้อยางที่ระบายความร้อนได้ดี ตัดปัญหาเรื่องยางบิ่น สึก ไม่เรียบ เพิ่มอายุการใช้งาน ด้วยดอกยางที่ลึกกว่า ด้วยโครงสร้างจำนวนชั้นลวดปูหน้ายางมากกว่า เนื้อยางทนกว่า เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย มีมาตรฐานการผลิตสูง มีการส่งออกไปจำหน่ายมากกว่า 118 ประเทศทั่วโลก ส่งออกหลักๆในทวีปยุโรป

aspire-4gเทคโนโลยีนำมาซึ่งคุณภาพ
ยาง อพอลโล สร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าสำหรับคุณเสมอ ผู้เชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีที่ศูนย์ค้นคว้า วิจัยและพัฒนาในยุโรป และอินเดียร่วมกันพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าและทันสมัยที่สุด วัตถุดิบของเราที่นำมาผลิตยางอพอลโล ได้คัดสรรมาจากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพที่ดีที่สุดในโลก เพื่อนำมาซึ่งคุณภาพ ยางอพอลโล ทุกเส้นต้องผ่านขั้นตอนการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดรวมถึงการทดสอบโดยสถาบันทดสอบคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ก่อนจำหน่ายสู่มือคุณ

สามารถติดตามเรา และ ดูความภาคภูมิในของลูกค้าของเราได้ที่ www.facebook.com/tyreforall

3-Comfort

paymentpointpayment1สะดวกมากยิ่งขึ้น ลูกค้าสามารถชำระค่าสินค้า ยาง apollo ผ่านทาง 7-11 หรือเค้าน์เตอร์ เซอร์วิส ได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องโอนเงินเข้าบัญชี และยังได้หลักฐานเป็นใบเสร็จรับงานจาก เค้าน์เตอร์ เซอร์วิส อุ่นใจไม่กังวล

 

Low-rolling-distanceเกณฑ์ในการเลือกยางรถยนต์
เมื่อคุณกำลังมองหายางรถยนต์ เกณฑ์ในการเลือกยางรถยนต์
จะเป็นข้อกำหนดสมรรถนะของยางรถยนต์ที่คุณจะมักจพบเห็นเป็นประจำเกี่ยวกับการเกาะถนน
ยางสามารถยึดเกาะถนนได้ดีขณะเข้าทางโค้ง เมื่อท่านขับขี่บนถนนที่คดเคี้ยว
แรงฉุด
ยางสามารถกลิ้งบนพื้นผิวถนนได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง  อ่านเพิ่มเติม

แนะนำผลิตภัณฑ์ ยาง apollo
ยาง Apollo and Manchester United FC

https://youtu.be/qNxHE-ZkRxM